trang trí nội thất ở Eva Lounge

Thảo luận trong 'Nội thất gia đình' bắt đầu bởi minhk49it, 8/9/14.

 1. minhk49it
  Offline

  minhk49it Thành viên BQT

  Cùng một điểm đến, một không gian, nhưng chứa đáy khác biệt đan xen, góp phấn tăng thêm sự sang trọng, huyẻn ảo và quyến rũ nhở hiệu ứng ánh sáng, đó là những ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến nét trang trí nội thất ở Eva Lounge, một điểm đến mới nơi phố biển Nha Trang.

  [​IMG]
  Ánh sáng đèn được thiết kế độc đáo trong không gian bar
  [​IMG]
  Khu ngồi và vách ngăn được thiết kế dạng vòng cung độc đáo
  [​IMG]
  Các vách ngăn CNC được sử dụng khá nhiều và họa tiết khá đồng bộ
  [​IMG]
  Ánh sáng xanh đặc biệt liên tục thay đổi trong quán bar
  Tọa lạc dưới tầng hầm của khách sạn năm sao, Eva Lounge khảng định đẳng cấp xứng tầm của một không gian quán bar đạt chuán “năm sao” theo phong cách riêng, sử dụng ánh sáng làm điém nhán chủ đạo, tôn thêm vé đẹp từ các chi tiết trang trí nội thát và dản dát cảm xúc của khách “phiêu” theo hiệu ứng âm thanh, ánh sáng.

  [​IMG]
  Màu sắc được sử dụng khá mạnh mẽ
  Với diện tích hơn 750m2, Eva Lounge được bó cục không gian thành từng mảng riêng biệt, phù hợp cho mọi nhu cáu, từ khách lẻ với chỏ ngói là khu vực quáy bar, đến các nhóm với đủ không gian lớn nhỏ, không sử dụng vách ngán tách biệt, nhưng vần đem lại cảm giác riêng tư nhờ vào sự sáp đật, phân chia không gian bằng các chi tiết trang trí nội thất, được thiét ké với đường nét uốn lượn duyên dáng của ghé ngói, quáy bar, khu vực khách VIP.
  Điểm đặc biệt ở Eva Lounge là cách đánh sáng được ứng dụng lung linh và đẹp đẽ.

  [​IMG]
  Thiết kế độc đáo, sôi động và táo bạo trong nội thất quán bar
  Mới được trinh làng vào danh sách những điềm đến lý thú ơ Nha Trang vé đêm, Eva Lounge đem lại một phong cách khác biệt s với các loại hình bar phổ biến vón thường tận dụng khòng gian mo nơi bãi biến đé tạo sự rộng thoáng, ở Eva Lounge, yếu tó sang trọn được xem là điềm nhán chủ đạo, ngoài hiệu ứng ánh sáng là thé mạnh, nội thát của khổng gian quán là sự tung hứng của các chi tiết trang trí, từ giàn hoa đào phù trẽn quáy bar, đẽn các thề loại phòní rèm, màn, vách... từng điếm nhỏ trong không gian quán đều được chăm chút ti mi trong thiết kế, sắp đặt và thế hiện bàng các đường nét hinh học sống động.
  Âm thanh, ánh sáng và trang trí nội thất đêu mang những điểm mạnh riêng, bởi thế khi cả ba yếu tổ áy kết hợp trong không gian Eva Lounge đã đem lại một sự hòa nhịp hoàn hảo, tát cả quyện vào nhau, tôn nhau lẽn, hình thành một sân chơi mới với đầy những cảm xúc thăng hoa nơi phố biển.  Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ trang này