Thiết kế nội thất phòng ăn

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng' bắt đầu bởi minhk49it, 8/9/14.

 1. minhk49it
  Offline

  minhk49it Thành viên BQT

  Thiết kế nội thất phòng ăn ở Việt Nam hiện nay chịu ảnh hưởng khá nhiều từ nước người do trước đây chúng ta không chú trọng vào thiết kế và đầu tư cho nội thất ở các không gian phụ. Phòng ăn thường được sắp xếp ở bất cứ vị trí nào , cũng có thể nằm trong bếp và chỉ có vỏn vẹn bộ bàn ăn với ghế ngồi...dường như không gian phòng ăn không có khái niệm về thưởng thức mĩ thuật hay cảm giác thư thái khi ở trong phòng ăn. Ngày nay, thời gian quây quần bên mâm cơm gia đình là quan trọng khi vòng quay cuộc sống khiến mỗi người mải mê với công việc của riêng mình, không có thời gian cho gia đình, họ muốn những thời gian được ở cạnh gia đình phải vui vẻ, đầm ấm và sẵn sàng đầu tư vật chất nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Thiết kế nội thất phòng ăn là một bước tiến mới thay đổi quan niệm về không gian nội thất trong gia đình Việt. Trang trí đã chú trọng hơn đến tính mĩ thuật, tính đồng bộ và hài hòa,trọn vẹn ở tất cả không gian. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất của công ty Đức Dương để thấy rằng, không có giới hạn nào cho sự sáng tạo và vẻ đẹp không hề có thước đo chính xác, tất cả không gian đều hấp dẫn và làm hài lòng người sử dụng.

  [​IMG]
  Nội thất phòng ăn theo phong cách Châu âu với nội thất cao cấp
  [​IMG]
  Những vật dụng trang trí mang tính nghệ thuật cao trong không gian phòng ăn
  Mẫu phòng ăn đương đại với thiết kế đặc trưng của phương Tây dễ thấy nhất là chiếc lò sưởi,lò sưởi được thiết kế bằng gam màu trắng với những chi tiết, đường nét tinh tế. Lò sưởi đặt cạnh bàn ăn cho cảm giác ấm cúng và sang trọng. Bàn ăn sử dụng

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  Nội thất phòng ăn phong cách Châu Âu đương đại Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ trang này