Tủ bếp veneer sồi

Thảo luận trong 'Nội thất nhà bếp' bắt đầu bởi LangTuSau, 23/11/13.

 1. LangTuSau
  Offline

  LangTuSau

  Trong các ngôi nhà hiện đại, tủ bếp gỗ veneer sồi thường được sử dụng phổ biến do chúng có bề mặt đẹp, giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với gỗ sồi tự nhiên. Không những thế, gỗ veneer sồi còn cho phép tận dụng tốt hơn nguồn tài nguyên gỗ quý hiếm đang ngày càng cạn kiệt. Qua đó góp phần bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống trong lành của trái đất.

  [​IMG]

  Tủ bếp gỗ veneer sồi
  [​IMG]

  Tủ bếp gỗ veneer sồi sơn PU màu vàng chanh
  Hiện nay công nghệ sản xuất đồ gỗ nội thất đang rất phát triển. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho các sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp có thể cạnh tranh được trên thị trường. Thay vì phải sử dụng tủ bếp làm từ gỗ tự nhiên đắt đỏ thì người tiêu dùng có thể chuyển sang làm gỗ công nghiệp để giảm chi phí, trong khi chất lượng, mẫu mã của tủ bếp gỗ công nghiệp, gỗ veneer không thua kém nhiều so với tủ bếp gỗ tự nhiên.

  [​IMG]

  Tủ bếp gỗ veneer sồi sơn PU màu tự nhiên
  [​IMG]

  Tủ bếp gỗ veneer sồi đỏ
  Tủ bếp gỗ veneer sồi tự nhiên
  Tủ bếp gỗ veneer sồi tự nhiên có lợi thế là bền đẹp và kết cấu chắc chắn hơn so với tủ bếp gỗ veneer sồi. Chúng thường được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà truyền thống. Vì đa phần chủ nhân của nó luôn đòi hỏi một chiếc tủ bếp phải được thiết kế cầu kỳ, với nhiều họa tiết trang trí phức tạp và đương nhiên gỗ tự nhiên sẽ đáp ứng tốt hơn những đòi hỏi này.

  [​IMG]

  Tủ bếp gỗ veneer sồi tự nhiên
  [​IMG]

  Tủ bếp gỗ sồi mang phong cách truyền thống
  Cả tủ bếp gỗ sồi tự nhiên và tủ bếp gỗ veneer sồi đều có thể điều chỉnh màu sơn bề mặt theo yêu cầu. Tùy thuộc vào tường nhà, các đồ nội thất trong bếp mà khách hàng sẽ cân nhắc lựa chọn màu sơn nào cho chiếc tủ bếp gỗ nhà mình để chúng thực sự phù hợp với mỹ quan chung của ngôi nhà.

  [​IMG]

  Tủ bếp gỗ veneer sồi tự nhiên sơn PU màu cánh gián
  [​IMG]

  Tủ bếp veneer gỗ sồi đỏ
  [​IMG]

  Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên đẹp

Chia sẻ trang này