Tư vấn cải tạo không gian bếp đẹp đẽ và hiện đại hơn

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi minhit, 18/8/14.

 1. minhit
  Offline

  minhit Thành viên BQT

  Bếp được cải tạp theo xu hướng hiện đại

  [​IMG]
  Mặt bằng khu bếp chưa cải tạo
  [​IMG]
  Mặt bằng khu bếp sau khi cải tạo
  Không gian bếp cũ được ngăn chia thành hai phần, phần bếp và phòng ăn riêng, sau khi được chủ nhà đồng ý bỏ bức vách ngăn giữa hai khu và sẵn sàng thay đổi triệt để, chúng tôi đã có một thiết kế không gian phòng ăn dài từ phía Đông sang phía Tây của căn nhà. Từ một không gian ngăn chia chật hẹp và không có chỗ để ngồi thư giãn, chúng tôi có nhiệm vụ biến nó thành một phòng ăn dài mà ấm áp, hiện đại, phục vụ tối đa con người và nhu cầu của con người.

  [​IMG]
  Hình ảnh tủ bếp trước khi cải tạo
  [​IMG]
  Tủ bếp sau khi cải tạo
  Không gian mới tràn đầy sức sống với những thiết bị nội thất được bố trí hợp lí và đúng vị trí của nó. Ta có cảm giác thoải mái hơn rất nhiều so với lúc bước vào căn bếp cũ, tủ bếp được cải tạo lại, màu sắc hiện đại hơn, các ngăn tủ rộng và đựng được nhiều đồ hơn. Các chi tiết điểm nhấn trên tủ bếp rất tinh tế.

  [​IMG]
  Hình ảnh bàn ăn trước khi cải tạo
  [​IMG]
  Không gian bếp sau khi cải tạo
  Bàn ra đồ màu nâu đỏ đã được sơn lại thành màu nâu đen rất đẹp đẽ và hiện đại, quan trọng hơn hết là phô diễn được vẻ đẹp vốn có của nó và rất hợp với màu vàng sáng của tủ bếp mới. Vài chiếc ghế đơng giản nhưng đầy tính nghệ thuật được sắp xếp quanh bàn ra đồ để có thể ngồi đọc sách, thư giãn...

  [​IMG]
  Bếp được làm mới từng chi tiết
  [​IMG]
  Kiểu dáng ghế hiện đại và tiết kiệm diện tích
  [​IMG]
  Tủ bếp đã được bố trí công năng hợp lí và sắp xếp lại gọn gàng
  [​IMG]
  Không gian bếp vừa thoáng đãng lại vừa đẹp mắt hơn
  Tổng thể không gian bếp đã hoàn toàn lột xác và sỡ hữu một diện mạo bắt mắt, hấp dẫn hơn nhiều. Không gian được khai phá tận dụng tối đa diện tích trở thành một phòng ăn có lối đi rộng, hoàn toàn có thể chạy nhảy,vui đùa và thưởng thức những bữa ăn ngon miệng. Thiết kế đã nắm bắt được những ưu, nhược điểm của không gian bếp cũ và của ngôi nhà để thiết kế sáng tạo, hợp lí nên không gian bếp hiện đại như thế này.

  [​IMG]
  đèn trần trang trí cho không gian thêm sinh động
  Từng chi tiết nhỏ, nhà thiết kế cũng chú trọng đến việc giải quyết công năng làm sao cho giá thành phù hợp. Từ những chiếc đèn đơn rẻ tiền, đã được lắp ráp vào một thanh gỗ sơn màu một cách ngẫu nhiên đầy ngụ ý. tạo nên một chỉnh thể hoàn toàn mới có tác dụng thay đổi bộ mặt của cả gian bếp. Chúng tôi đã làm và thành công, còn bạn thì sao? Hãy ngắm nhìn lại căn bếp nhà mình và quyết định liên hệ với Công ty nội thất Đức Dương thôi !  Tư vấn cải tạo không gian bếp đẹp đẽ và hiện đại hơn - Nội thất Đức Dương

Chia sẻ trang này