Giới thiệu thương hiệu đồ gỗ nội ngoại thất Đức Dương

Thảo luận trong 'Bất động sản - nhà đất' bắt đầu bởi minhit, 13/3/14.

 1. minhit
  Offline

  minhit Thành viên BQT

  Công ty TNHH Thiết kế và Trang trí Nội Ngoại Thất Đức Dương có tên giao dịch quốc tế là DD – Interart Decoration and Design.Co, LTD được thành lập năm 2003, theo sự cấp phép của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm phát triển liên tục Thương hiệu nội thất Đức Dương trở thành một thương hiệu có tính cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường đồ gỗ nội thất.

  Nhà máy số 1 tại Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội.

  Với diện tích trên 5000 m2 , Nhà máy sản xuất số 1 bao gồm khu văn phòng quản lý, phân xưởng sản xuất đồ nội thất, xưởng sơn, kho vật tư và kho thành phẩm.

  [​IMG]

  Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất Đức Dương tại Hà Nội

  Nhà máy số 2 tại KCN Bình Dương.

  [​IMG]

  Nhà máy số 2 được xây dựng theo mô hình khép kín, có vai trò thu mua gỗ nguyên liệu sau đó tiến hành xử lý sơ bộ (cưa, xẻ, hấp, sấy…) rồi chuyển ra nhà máy số 1 để sản xuất, hoàn thiện thành phẩm.

  [​IMG]

  Được đầu tư hàng loạt máy móc, trang thiết bị hiện đại từ Châu Âu, Châu Á nên nhà máy chế biến gỗ Bình Dương luôn đảm bảo công suất 20m3 gỗ xẻ / ca. Điều này giúp cho việc cung ứng gỗ nguyên liệu được đầy đủ và kịp thời.  Giới thiệu Logo công ty

  Từ xưa đến nay, hình tròn luôn là hình quen thuộc đối với con người. Nó không chỉ biểu trưng cho trời đất, âm dương ngũ hành mà còn thể hiện sự chuyển động liên tục của thời gian, vũ trụ. Với ba gam màu chủ đạo là Đỏ, Xanh và Trắng, Logo của Công ty Nội thất Đức Dương được xây dựng dựa trên ý tưởng về sự phát triển không ngừng, để vươn tới những giá trị hoàn mỹ trong cuộc sống.

  [​IMG]

  Màu đỏ thường gắn liền với niềm vui, sức mạnh và sự quyết tâm. Đây cũng là màu mang nhiều năng lượng, giúp cho con người trở nên kiên cường và đáng tin cậy hơn.

  Màu xanh là màu của cỏ cây, màu tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng. Với phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và thân thiện với môi trường, Công ty Nội thất Đức Dương đã lựa chọn màu xanh làm biểu tượng logo của mình.

  Màu trắng thể hiện sự khởi đầu, sự mới mẻ và tính sáng tạo. Việc kết hợp hài hòa ba tông màu nóng – lạnh – trung tính đã cho thấy sự quyết đoán của ban lãnh đạo công ty trong quá trình xây dựng thương hiệu.

  Tên công ty được cách điệu bên trong logo, cùng với dòng chữ Đức Dương màu đỏ nổi bật có nghĩa là tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật luôn được đề cao trong thiết kế nội thất.

  Ngoài ý nghĩa là biểu tượng của Công ty Nội thất Đức Dương, Logo này còn có vai trò rất lớn trong việc chuyển tải thông điệp đến khách hàng và các đối tác. Với quyết tâm trở thành nhà cung cấp nội thất lớn nhất thị trường Việt Nam, Công ty Đức Dương luôn phấn đấu không ngừng để tự làm mới mình và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, hướng đến các giá trị chân – thiện – mỹ.

  Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của công ty gồm:

  1. Tư vấn thiết kế nội thất
  2. Sản xuất đồ gỗ nội thất (Cua go, Tủ bếp, Phào nẹp, Ván sàn, Nội thất nhà ở, Văn phòng, Khách sạn…)
  3. Xuất nhập khẩu gỗ
  Nhận diện thương hiệu sản phẩm:

  [​IMG]

  Thương hiệu Cửa gỗ Timberdoor – Đức Dương, tủ bếp và nội thất Tigerwood – Đức Dương, Phào nẹp và ván sàn Timberwood – Đức Dương đã khẳng định được những tiêu chuẩn về chất lượng, cũng như kiểu dáng sang trọng, hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với đội ngũ công nhân, thiết kế, kỹ thuật có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp việc áp dụng các máy móc thiết bị hiện đại vào sản xuất đáp ứng mọi dự án lớn nhỏ tới các dự án nội thất gia đình.  CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG

  Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội

  Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817

  Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Chia sẻ trang này