Cách bài trí kệ tivi trong phòng khách độc đáo cho ngôi nhà của bạn

Thảo luận trong 'Nội thất phong thủy' bắt đầu bởi minhit, 18/3/14.

 1. minhit
  Offline

  minhit Thành viên BQT

  Cách bài trí độc đáo kệ tivi trong phòng khách  1. Sử dụng kệ tivi cố định

  Kệ tivi cố định là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi trong quá trình thiết kế, trang trí nội thất phòng khách, các gia đình thường đã có định vị sẵn về nơi sắp đặt đồ nội thất. Do đó, không có nhu cầu thêm bớt hoặc xê dịch nhiều. Vì thế sử dụng kệ tivi cố định sẽ hạn chế được việc hỏng hóc, đổ vỡ của các đồ vật.


  [​IMG]


  2. Sử dụng kệ tivi di động

  Với chiếc kệ tivi này, người dùng có thể thỏa sức di chuyển chúng đến các vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Cách thiết kế này thường được áp dụng cho nhà chật và chỉ có duy nhất một chiếc tivi.


  [​IMG]


  Bạn có thể tham khảo thêm mẫutủ bếp đẹp của nội thất Đức Dương : tủ bếp


  3. Kệ tivi treo tường

  Kệ tivi treo tường cho phép tận dụng tối đa những khoảng không bên trên và giúp cho công việc bài trí đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp.


  [​IMG]


  [​IMG]


  Bạn có thể tham khảo thêm mẫu cửa gỗ đẹp của nội thất Đức Dương : Cửa gỗ

  Kệ tivi đứng độc lập giúp tạo cá tính mạnh mẽ cho căn phòng.


  [​IMG]


  [​IMG]


  4. Tạo ấn tượng bằng ánh sáng

  Ngoài chức năng để đồ, kệ tivi còn có giá trị thẩm mỹ rất cao. Chính vì thế mà những chiếc đèn LED luôn là một phần trang trí không thể thiếu cho chiếc kệ tivi phòng khách.


  [​IMG]


  [​IMG]

  5. Tạo không gian ẩn bên trong


  Việc bố trí một chiếc tivi “ẩn” sau một vách ngăn cũng góp phần đem lại cho bạn và những người khách ghé thăm một chút bất ngờ nho nhỏ. Bạn có thể kéo các vách ngăn để “che” chiếc tivi mỗi khi không cần sử dụng tới, tạo nên một không gian “phẳng” giúp căn hộ trở nên gọn gàng hơn.


  [​IMG]


  [​IMG]


  Sự đa dạng về thiết kế, chủng loại kệ tivi đã cho phép người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu mã phù hợp với không gian nội thất nhà mình. Dưới đây, công ty nội thất Đức Dương xin giới thiệu một vài ý tưởng độc đáo về cách bài trí kệ tivi trong phòng khách.

Chia sẻ trang này