bộ sưu tập cửa gỗ color block với kiểu dáng phẳng thẳng, hiện đại

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi minhk49it, 25/9/14.

 1. minhk49it
  Offline

  minhk49it Thành viên BQT

  Cửa gỗ màu sắc nổi bật là một trong những xu hướng mới nhất trong năm 2014 này, thiết kế cửa gỗ đơn giản với màu sắc xanh, cam, tím đưa ra một ý tưởng hoàn toàn mới thay thế cửa gỗ trước đây.

  [​IMG]
  Cửa gỗ màu cam nổi bật
  Thiết kế nằm trong bộ sưu tập cửa gỗ color block với kiểu dáng phẳng thẳng, hiện đại, cửa gỗ gam màu cam nổi bật có thể ứng dụng làm cửa thông phòng cho không gian biệt thự, nhà riêng, chung cư. Ở đây, cửa gỗ màu cam sơn màu giống tủ quần áo tạo hiệu ứng mạnh mẽ về mặt thị giác, đặc biệt là màu sơn tường tương phản khiến cánh cửa càng nổi bật, không gian trở nên cá tính hơn rất nhiều. Vật dụng nội thất cũng phối hợp tinh tế hai gam màu chủ đạo và bài trí sinh động.

  [​IMG]
  Cửa gỗ soi roong tinh tế sơn màu xanh ấn tượng.
  Thiết kế cửa gỗ gam màu xanh pha ghi trầm, gam màu khó gọi tên này khá đặc biệt tạo nên sự khác biệt cho không gian nhà ở. Thiết kế cửa dạng phẳng thẳng với hai đường soi roong ở giữa cửa sơn đồng màu tinh tế, đơn giản. Nẹp cửa là nẹp vuông đơn giản cũng được sơn màu đồng bộ. Nhìn tổng thế, cánh cửa như chìm vào một màn màu xanh cuốn hút, ẩn hiện. Cách phối màu tường cùng màu với cửa gỗ cũng là xu hướng trang trí nội thất cá tính trong năm 2014 này.

  [​IMG]
  Cửa gỗ màu xanh kết hợp kính.
  Những căn nhà hiện đại có thiết kế mở rất thích hợp với cửa thông phòng bằng kính, những không gian sinh hoạt chung hoặc mang tính cởi mở có thể dử dụng cửa gỗ công nghiệp kết hợp với một phần kính để nó phản chiếu hình ảnh cho ngôi nhà rộng rãi, hiện đại hơn. Mẫu cửa gỗ ở đây dành cho không gian văn phòng nên toàn bộ cánh cửa được làm bằng kính bao quanh là những nẹp bằng gỗ công nghiệp phủ sơn, nẹp cửa đơn giản dạng nẹp vuông được sơn màu đồng bộ . Thiết kế không gian khá đặc biệt bởi vì ngoài phần tường sơn màu đồng bộ còn có giá sách cũng được thiết kế hiện đại và màu sắc như cửa gỗ, bạn có nhận thấy chỉ cần nhìn qua cũng ấn tượng với góc nhỏ này không?

  [​IMG]
  Cửa gỗ công nghiệp sơn màu vàng
  Thiết kế soi roong đơn giản và gam màu nổi bật mang đến vẻ hiện đại cho không gian phòng ngủ , màu vàng tươi mới thích hợp làm cửa thông phòng cho bạn gái, kết hợp gam màu vàng với màu tím hồng cũng tạo nên sự khác biệt độc đáo cho bạn.

  [​IMG]
  thiết kế biệt thự hiện đại, cá tính với cửa gỗ nổi bật.
  Khó có thể tìm thấy một không gian nào mà cửa gỗ lại trở thành nhân vật chính nổi bật đến vậy, thiết kế đã ưu ái đặt những nhân vật có màu tương phản cạnh nhau trên một nền tường trung tính hoàn toàn ấn tượng. Nội thất phóng khoáng trong một không gian rộng rãi nhưng lại có tính liên kết mạnh bởi sự kéo màu ăn ý, ở đây một chút vàng rực trên ghế, ở kia một chút màu xanh, đèn treo tường thấp thoáng màu vàng, cảm giác như vũ điệu của hai gam màu đối lập cứ thoắt ẩn, hiện một cách ấn tượng đến không ngờ. Thiết kế cho thấy sức sáng tạo và sự tinh tế của người thiết kế, cũng như phản ánh phần nào cá tính của chủ nhân ngôi nhà này.

  [​IMG]
  Cửa gỗ gam màu tím vàng nổi bật
  [​IMG]
  Gam màu hồng tím ngọt ngào cho cánh cửa nữ tính


  [​IMG]
  Màu sắc đa dạng cho thiết kế cửa gỗ của công ty Đức Dương
  [​IMG]
  Cửa gỗ công nghiệp gam màu cam ấn tượng trong không gian cá tính
  [​IMG]
  Cửa gỗ màu xanh trên nền tường màu tím - một sự phối hợp độc đáo
  Xu hướng cửa gỗ color block của công ty Đức Dương đi đầu trên thị trường và được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích, bạn có thể sỡ hữu cánh cửa thông phòng của riêng mình và mang dấu ấn màu sắc cá nhân để mỗi ngày đều cảm nhận được sự thích thú tràn ngập năng lượng trong ngôi nhà mình. Những nghiên cứu chỉ ra rằng, gam màu nổi bật tươi sáng có tác động tích cực đến tâm lý con người, còn chần chừ gì nữa, hãy chọn cho mình một màu thôi.  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

  CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
  Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội
  Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
  Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

  Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ trang này