Bàn giám đốc - M12

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng' bắt đầu bởi minhk49it, 12/12/14.

 1. minhk49it
  Offline

  minhk49it Thành viên BQT

  Bàn giám đốc - M12
  Nội thất phòng giám đốc cần toát lên sự trang trọng, nghiêm trang, sản phẩm nội thất cao cấp thường được thiết kế đồng bộ, đảm bảo tính ứng dụng cao và thể hiện được sự đẳng cấp cho hình ảnh doanh nghiệp. Thiết kế Bàn giám đốc - M12 mang phong cách hiện đại, hình khối,đường nét sản phẩm khá mạnh mẽ, chắc chắn, những hộc tủ, ngăn tủ được kết hợp đẹp về thẩm mĩ và tiện dụng, bàn giám đốc phục vụ nhu cầu làm việc không giống như bàn làm việc của nhân viên, chính vì thế, thiết kế đồ gỗ nội thất văn phòng cần lưu ý đến công năng sử dụng trước tiên.

  Không gian phòng giám đốc là nơi thường xuyên tiếp khách, trao đổi giữa nhân viên và giám đốc, hình ảnh của một văn phòng làm việc cần toát lên được phong thái của nhà lãnh đạo, không sử dụng những hệ thống tủ tài liệu đơn điệu, có thể trang trí bằng những vật dụng lưu niệm liên quan đến hình ảnh doanh nghiệp.

  Thiết kế bàn giám đốc - M12 khá phù hợp với những mô hình doanh nghiệp phát triển ở Việt Nam.

  [​IMG]
  Nội thất phòng giám đốc
  [​IMG]
  Bàn giám đốc
  Để được cung cấp những sản phẩm nội thất văn phòng đẹp, hiện đại, cao cấp với giá thành hợp lí, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

  CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
  Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
  Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com  Link sản phẩm: Bàn giám đốc - M12 - Nội Thất Đức Dương

Chia sẻ trang này